Khách hàng nói gì khi đến với showroom 532 Đường Láng

760

Showroom 532 Đường Láng đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2017 và đang dần trở thành một địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại khu vực Hà Nội và các địa phương lân cận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khách hàng nói gì khi đến với showroom Hải Linh nhé.

Chị Phương Mai (Kim Mã) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi đến với showroom Hải Linh. Các bạn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhiều khi tôi sẽ chọn mua ở một nơi có thái độ chuyên nghiệp nhiều hơn là quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vậy mà ở đây các bạn lại đáp ứng được cả hai điều đó. Tôi vô cùng hài lòng.”

IMG_5081

Có lẽ yếu tố con người luôn được đề cao tại Hải Linh sẽ là điểm thu hút khách hàng nhất khi đến với showroom. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn 27/7 sẽ giúp quý khách chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Anh Hữu Thiên (Mỹ Đình) tâm sự: “Có khá nhiều các cửa hàng bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, tôi đã quyết định sẽ chỉ mua sản phẩm tại showroom Hải Linh. Sản phẩm của các bạn cung cấp thực sự làm tôi hài lòng. Cả cách các bạn tư vấn nữa. Nó rất chuyên nghiệp. Với một người làm trong ngành xây dựng và cần thường xuyên nhập hàng vật liệu xây dựng lớn thì chất lượng và sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu khiến tôi quan tâm.”

IMG_5103

Đồng hành với Hải Linh trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển là những khách hàng thân thiết. Ý kiến của quý khách luôn là nguồn động lực để chúng tôi rút kinh nghiệm cũng như cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Hi vọng sẽ luôn nhận được những ý kiến đóng góp khác của quý khách trong thời gian tới. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.