Cuốn hút người nhìn bằng màu gạch ngói đỏ tươi trên nền trời xanh

552

Trải qua nhiều năm thăng trầm thay đổi theo thời gian, cùng sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội. Gạch ngói Đồng Tâm vẫn luôn giữ vững thương hiệu, màu sắc trong từng viên gạch ngói đối với thị hiếu của khách hàng trên thị trường.

1

Gạch ngói Đồng Tâm luôn giữ vững được thương hiệu theo thời gian

Được sử dụng công nghệ “wet on wet” vào quá trình sản xuất, gạch ngói Đồng Tâm có độ cứng chắc, đồng nhất vẫn mang tính thẩm mỹ cao với độ bền màu chống rêu, mốc theo thời gian. Với tình hình thời tiết khí hậu hiện nay, mái nhà chịu nhiều tác động thay đổi thất thường của thời tiết, mái ngói sẽ bị xuống cấp nhanh chóng, kém an toàn, màu sắc ngói cũng sẽ bị phai nhạt theo thời gian, ảnh hưởng đến không gian sống cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường và phát triển, gạch ngói Đồng Tâm cải tiến công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn thích hợp nhất. Với dây chuyển sản xuất, nguyên liệu được đưa vào máy ép đùn tạo hình cho viên ngói, phun hỗn hợp vữa màu và lớp keo bóng trong suốt được phủ lên trên bề mặt viên ngói. Đây là công nghệ thân thiện với môi trường được các nhà sản xuất ngói bê tông hàng đầu thế giới áp dụng.

222753baoxaydung_image002

Gạch ngói Đồng Tâm mang đến vẻ đẹp cho kiến trúc ngôi nhà

Chính vì áp dụng công nghệ vào sản xuất nên gạch ngói Đồng Tâm luôn có độ bền bỉ với thời gian. Gạch ngói Đồng Tâm không chỉ để dùng che mưa, che nắng, mái ngói còn làm giảm được ánh nắng bức xạ của mặt trời chiếu vào trong nhà tạo nên không gian đông ấm, hạ mát. Gạch ngói còn mang tính thẩm mỹ tạo nên phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Gạch ngói Đồng Tâm thể hiện cái hồn của từng kiến trúc ngôi nhà.

phoi-phong-ngoi-mau-phong-cach-1-4

Thổi hồn vào ngôi nhà bằng gạch ngói Đồng Tâm

Là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong thị trường vật liệu xây dựng, gạch ngói Đồng Tâm đã trở nên thân thuộc với đông đảo khách hàng trên thị trường bới chất lượng tốt mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Gạch ngói Đồng Tâm khiến khách hàng bị thuyết phục bởi vẻ đẹp cùng chất lượng bền vững với thời gian. Ngày nay, rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của ngôi nhà có thấp thoáng gạch ngói, đặc biệt đối với những khu biệt thự liền kề thì kiến trúc của ngôi nhà thường sử dụng gạch ngói làm rực lên một màu đỏ dưới góc trời xanh. Khách hàng muốn mang đến cho kiến trúc của ngôi nhà mình một màu tươi mới với gạch ngói Đồng Tâm hãy đến Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn những mẫu gạch mới nhất hiện nay. Liên hệ hotline:  024 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.