3 bước lựa chọn gạch lát nền cho không gian sân vườn

880

Việc lựa chọn gạch lát nền Viglacera cho sân vườn có lẽ là điều không hề đơn giản để tạo nên sự hài hòa của gạch lát nền với quang cảnh xung quanh. Do đó, khi lựa chọn gạch lát nền thì khách hàng cũng cần biết một số nguyên tắc chung để lựa chọn được loại gạch phù hợp nhất. Nếu khách hàng muốn mang đến không gian sân vườn tràn ngập thiên nhiên và rộng rãi thoáng mát thì hãy tham khảo các bước sau để chọn được gạch lát nền ưng ý nhất.
Khu vực sân vườn có thể toát lên vẻ đẹp của cả kiến trúc ngôi nhà hay không thì còn phụ thuộc vào yếu tố chọn lựa gạch lát nền của gia chủ ngôi nhà. Cho nên khâu lựa chọn gạch lát nền Vigalcera đòi hỏi sự quan trọng vô cùng.

mau gach dang soi lat san vuonCác mẫu gạch lát nền Viglacera cho không gian sân vườn

Đầu tiên, khi chọn gạch lát nền cần phải có sự hài hòa với bối cảnh cây cối xung quanh sân vườn, cũng như đảm bảo được độ rộng rãi, thoáng mát nhằm làm chỗ vui chơi, giải trí cho gia đình có trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp cho gia đình có thêm thời gian quây quần bên nhau hơn.

2818_gach_lat_san_vuon_viglacera_sv402Lựa chọn gạch lát nền Viglacera hài hòa với quang cảnh xung quanh

Thứ hai, chọn gạch lát nền đảm bảo được sự phù hợp với diện tích sân vườn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ví dụ như chủ nhân ngôi nhà cần 1 khoảng để bày trí bàn ghế ngôi nhâm nhi tách trà vào buổi sáng hoặc xế chiều. Do vậy việc lựa chọn gạch lát nền như thế nào thì cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhân ngôi nhà để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sân vườn. Nên lựa chọn gạch lát nền có khả năng chịu lực tốt, chống được trầy xước, trơn trượt, có độ nhám cao, hoa văn tạo điểm nhấn cho sân vườn thêm bắt mắt.

gia-gach-lat-san-viglacera-1Chọn gạch lát sân vườn phù hợp với nhu cầu và sở thích

Thứ ba, chọn gạch lát nền Viglacera phải có kích thước phù hợp với diện tích sân vườn. Sân vườn có diện tích nhỏ thì nên chọn loại gạch có kích thước vừa phải không quá lớn sẽ gây mất thẩm mỹ và lãng phí vật liệu xây dựng. Nếu sân vườn có diện tích lớn thì chọn gạch có kích thước lớn tránh chọn gach có kích thước nhỏ khiến khoảng không gian sân vườn trở nên rối mắt làm giảm tính thẩm mỹ.
Chọn kích thước gạch lát sân vườn phù hợp với diện tích sân vườn
Khách hàng muốn sở hữu cho gia đình nhà mình một không gian sân vườn thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên thì hãy tới ngay Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để sở hữu những mẫu gạch lát nền Viglacera mới nhất trong năm nay. Hoặc liên hệ hotline:024 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.